Á Quân Nguyễn Minh Yến: “Thành công trong kinh doanh chính là không từ bỏ ước mơ của mình

16-08-2021
Bởi: Thành Vỹ Có: 0 bình luận 97 lượt xem

Trưởng thành từ cuộc thi “Nét Đẹp Công Sở” – Nguyễn Minh Yến, cô nàng 9x năng động và tự tin đến từ Nam Định thật sự ghi danh mình là một trong những nữ doanh nhân thành đạt và trẻ trung nhất .

Ấn tượng đầu tiên khi gặp gỡ cô gái ngọt ngào có cái tên Nguyễn Minh Yến chính là giọng nói truyền cảm, cuốn hút cùng phong thái tự tin khi ngồi đối diện sẽ khiến nhiều người yêu mến, phục. Ở tuổi 25, Nguyễn Minh Yến đã giành ngôi vị Á Quân cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2020 và đã là Giám đốc kinh doanh HPL Luxury.

Trống

Ít ai nghĩ rằng, một cô gái nhỏ nhắn, xinh đẹp và mềm mại như Minh Yến lại lựa chọn công việc kinh doanh bất động sản khá cứng và áp lực nặng. Nhìn hình ảnh người con gái xinh đẹp, trẻ trung đài các cùng ánh sáng rực rỡ, nụ cười tự tin nở trong môi, ít ai nghĩ rằng để có được những kết quả như ngày hôm nay, Minh Yến đã trải qua những vất vả như thế nào.

Trống

Nguyễn Minh Yến luôn cho rằng, những khó khăn gặp phải trong cả cuộc sống và công việc kinh doanh chính là nốt thăng trầm để có được cuộc sống thoải mái, dễ chịu như ngày hôm nay. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ, nhưng cô nàng Nguyễn Minh Yến khiến cho nhiều bạn bè đồng trang lứa phải ngưỡng mộ bởi sự thông minh và bản lĩnh trên con đường lập nghiệp một mình tại Hà Nội.

Trống

Chia sẻ với phóng viên, Minh Yến cho biết bản thân cô ấy cũng hiểu rằng “xinh đẹp chính là thế mạnh”, chính vì thế cô luôn bồi dưỡng khả năng giao tiếp của mình cùng với bản lĩnh, cá tính “dám nghĩ dám làm”, cô nàng 9X đến từ Nam Định khiến không ít người trầm trồ khen ngợi bởi ý tưởng mới mẻ và khác biệt với dịch vụ cung cấp các dự án, bất động sản tới tay những Quý khách hàng thân yêu của mình.

Trống

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và nhận được sự cổ vũ tinh thần từ gia đình, đặc biệt từ những người bạn thân thiết có kinh nghiệm kinh doanh dày dặn. Sau khoảng thời gian ngắn, Nguyễn Minh Yến thật sự đã phá bỏ được giới hạn của bản thân, điều mà trước đây bản thân cô không bao giờ nghĩ đến.

Đứng trước làn sóng của đại dịch COVID-19 hoành hành trong suốt 2 năm vừa qua, Á Quân Minh Yến cho biết mặc dù công việc kinh doanh chưa được thuận lợi nhiều như kỳ vọng, nhưng đây là thời kỳ tốt nhất cho những người mới học hỏi tích lũy.

“Bước vào nghề kinh doanh bất động sản, bản thân Minh Yến cũng học hỏi và được hỗ trợ nhiều từ các anh chị đi trước. Trong giai đoạn này, mọi công việc đều phải lắng lại và bản thân Minh Yến cũng có nhiều thời gian hơn để học hỏi từ các bậc tiền bối trong ngành. Nghề kinh doanh bất động sản nói khó cũng khó, nhưng nói dễ thì cũng dễ. Bởi lẽ, nếu không có sự chuẩn bị trước cũng như bản lĩnh, cá tính mạnh mẽ thì rất dễ bỏ cuộc khi gặp phải những khó khăn bước đầu “- Minh Yến chia sẻ.

Trống

Kể về quá trình bắt đầu công việc kinh doanh bất động sản, và ghi tên mình là một trong những nữ doanh nhân kinh doanh tài năng và sắc bén, Minh Yến cho biết cô bắt đầu công việc này từ con số 0.

“Thời gian đầu, Minh Yến cũng loay hoay với nghề, không biết bản thân mình phải bắt đầu từ đâu, gọi điện ra sao, kinh doanh như thế nào, giới thiệu dự án nào tới khách hàng là phù hợp …. Hàng trăm câu hỏi cứ đặt ra, đây cũng chính là công việc khó khăn nhất đối với những người không có kinh nghiệm kinh doanh. Minh Yến đã hiểu rõ một điều, kinh doanh bất động sản không phải là ngày một ngày hai, mà chính là sự đầu tư, là cả một quá trình tích luỹ về kinh nghiệm, vốn sống và cả sự nhanh nhạy trong thị trường.

Bản thân Minh Yến phải học hỏi nhiều hơn so với những người khác vì Minh Yến là con gái, nếu bản thân không thực sự hiểu biết về chính ngành nghề, công việc của mình lựa chọn thì việc khách hàng không đặt niềm tin vào mình là điều chắc chắn. Chính vì thế, bản thân Yến đã cố gắng hơn gấp trăm lần, ngàn lần so với người khác.

Những người thành công trong công việc, đặc biệt là những người phụ nữ thành công trong công việc kinh doanh bất động sản chính là người không biết từ bỏ ước mơ của chính mình. Bản thân, ngoài việc chăm chỉ làm việc, cũng phải biết đặt niềm tin vào sự nỗ lực và cố gắng của mình, để mọi việc mình vươn lên hàng ngày không trở nên vô ích, phí hoài ”- Minh Yến tâm sự về chính công việc của cô.

Trống

Bên cạnh đó, Minh Yến không quên nhắc về gia đình – là nơi bình yên cũng như là niềm kiêu hãnh, tự hào nhất của cô khi lớn lên và trưởng thành. Minh Yến luôn yêu thích sự bình yên trong ngôi nhà chính mà cô đã gắn bó từ nhỏ, mà ở đó cô được cha mẹ dạy về giá trị của niềm tin, tạo nên được một Minh Yến đầy tự tin, bản lãnh lĩnh và kiên cường như ngày hôm nay.

Có thể nói, trong thị trường kinh doanh bất động sản – Nguyễn Minh Yến như một cái tên bất biến khi được nhắc đến bởi sự nhanh nhạy trong kinh doanh và tính toán khéo léo, mang lại lợi ích lớn nhất cho cả khách hàng công ty nơi Minh Yến đã và đang làm việc. Đó có thể là ánh sáng lớn nhất cho Nguyễn Minh Yến – Á Quân Nét Đẹp Công Sở bước lên đỉnh vinh quang của cuộc thi, cũng như công việc mà cô ấy hết mình cống hiến.

Tạp chí Hoa hậu

Từ khóa: , , ,

CÙNG CHUYÊN MỤC