Người đẹp Như Huỳnh đến từ Bạc Liêu đăng quang Miss Chinatown Malaysia 2019

31-05-2019
Bởi: Johnny Tran Có: 0 bình luận 14721 lượt xem

Vừa qua tối ngày 29/05 tại bán đảo Penang Malaysia, người đẹp đến từ Bạc LiêuNguyễn Như Huỳnh đã xuất sắc đăng quang Miss Chinatown Malaysia 2019.

Nguyễn Như Huỳnh một gương mặt sáng giá của làng ngôi sao người mẫu Việt, khi cô ấy chỉ vừa tron 18 tuổi, được sự dẫn dắt và huấn luyện của Nhà thiết kế thời trang Nguyễn Tuấn.

NTK Nguyễn Tuần và học trò của anh Hoa hậu Như Huỳnh

NTK Nguyễn Tuấn là một trong những người quản lý người mẫu khá có tiếng tại Việt Nam, khi anh đã đứng phía sau sự thành công của nhiều ngôi sao người mẫu hoa hậu.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp dáng chuẩn của một người mẫu, nụ cười rạng rỡ xứng đáng thuyết phục hoàn toàn khi đăng quang vị trí cao nhất của Miss Chinatown Malaysia 2019.

Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Thế giới Malaysia 2019 là cuộc thi nhằm tôn vinh tài sắc của những nam nữ doanh nhân Việt và quốc tế trong khu vực châu Á và trên toàn thế giới. Song song đó, truyền tải thông điệp về hình ảnh, vị thế của con người Việt với bạn bè quốc tế.

Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Thế giới Malaysia 2019 không chỉ là một đấu trường nhan sắc, mà đây còn là nơi kết nối những trái tim thiện nguyện cao cả. Một sân chơi công bằng – văn minh, tìm ra ngôi vị cao nhất, cũng là người xứng đáng nhất cho người đoạt giải Hoa hậu và Nam vương.

Johnny Tran

Từ khóa: , , ,

CÙNG CHUYÊN MỤC