Ấn tượng với Á Quân Phạm Phùng Ngọc Tiên – Giao lưu tài năng nhí – Đại sứ Thương hiệu Hoàng Thúy Entertainment

22-05-2021
Bởi: Thành Vỹ Có: 0 bình luận 136 lượt xem

Cô bé Phạm Phùng Ngọc Tiên đến từ Thành phố Bảo Lộc – tỉnh Lâm Đồng, mặc dù mới 5 tuổi nhưng đã chinh phục Ban chuyên môn bởi sự tự tin, cá tính và cool ngầu.

Bên cạnh đó, Đêm Gala phần thi Tài năng nhí đã diễn ra vô cùng ấn tượng và đầy sắc màu. TOP 4 thí sinh đã dẫn BGK và người xem đi đến khắp mọi miền Tổ quốc qua sự đa dạng của các phần thi tôn vinh bản sắc các dân tộc Việt Nam.

Tất cả đã tạo nên một đêm diễn phong phú, đa dạng. Các con đã khoe giọng hát, vũ đạo và tài năng của mình qua từng phần thi tài năng đầy hoành tráng của mình.

Gala Dinner tài năng nhí với sự tham gia tranh tài của các thí sinh với những khả năng trình diễn, sở trường khác nhau. Tất cả đã tạo nên một đêm diễn phong phú, đa dạng. Các con đã làm BGK cũng như khán giả bất ngờ với những phần dự thi đầy màu sắc: ca hát, múa hiện đại, múa đương đại và dân gian, ảo thuật, dance sport, làm hoa đất sét…

Trong đêm Gala phần thi tài năng, các thí sinh mang đến những màn trình diễn vô cùng sâu lắng và cũng không kém phần sôi động. Và chiến thắng ngôi vị Á Quân cuộc thi đã thuộc về mẫu nhí 5 tuổi Phạm Phùng Ngọc Tiên.

Hoàng Thúy Entertainment: “Hợp tác – Phát Triển – Bền Vững”.

Tạp chí Hoa hậu Online

Từ khóa: , ,

CÙNG CHUYÊN MỤC