Sự nghiệp ngày càng phát triển của Make up Bích Vân: “Chiến binh thầm lặng phía sau sân khấu”

15-05-2021
Bởi: Thành Vỹ Có: 0 bình luận 43 lượt xem

Nghề makeup đã giúp Bích Vân tìm ra được bản chất của niềm đam mê. Bằng sự nhiệt huyết nỗ lực không ngưng nghỉ, Makeup Bích Vân đã ngày càng hoàn thiện và phát triển bản thân hơn nữa.

Trang điểm không phải là làm khác con người hay bộ mặt của một ai đó, mà là giúp mỗi mặt tôn lên thêm nét đẹp có, nét đẹp ẩn. Chân thiện mỹ luôn là khát khao cuối cùng mà con người muốn hướng đến, cái đẹp ở mỗi thời đại mỗi xã hội là khác nhau, nhưng yêu cầu làm đẹp là không hề thay đổi, chỉ càng ngày càng nâng cao, chứ không hề giảm xuống.

Đẹp luôn là một thứ yếu tố giúp con người trở nên nổi bật, thu hút và tự tin hơn trong mắt người khác, đẹp để thăng hoa, đẹp đề tăng nội dung giá trị của thân và đẹp để tự cho mình.

Makeup Bích Vân chia sẻ: “Bạn sẽ chẳng bao giờ thành công với một lĩnh vực, nghề nghiệp nào nếu bạn không thực sự đam mê nó”. Đam mê – Yếu tố chính quyết định bạn có thích hợp với nghề trang điểm hay không. Đừng xem công việc mà bạn đang làm chỉ đơn giản là một nghề để kiếm sống, hãy xem nó là sở thích, là ước mơ, là niềm hy vọng và là cả thế giới của bạn. Khi không có đam mê, bạn sẽ chỉ làm nghề với một tinh thần nặng nề, với một độ trì hoãn, với một bộ dạng lười biếng. Có đam mê, bạn sẽ có động lực mỗi sáng thức, bạn thấy sảng khoái và hứng thú vô cùng, có đam mê thì bạn có thể vượt qua bất cứ khó khăn nào”.

Tạp chí Hoa hậu Online

Từ khóa: ,

CÙNG CHUYÊN MỤC