CEO Hoàng Thúy chia sẻ về Cơm văn phòn Online mang thương hiệu F&B Ghiền

22-05-2021
Bởi: Thành Vỹ Có: 0 bình luận 38 lượt xem

Thị trường F&B luôn là thị trường tiềm năng. Đó là lý do mà CEO Hoàng Thúy quyết định đầu tư và phát triển Cơm Văn Phòng Online mang thương hiệu F&B Ghiền.

Cơ duyên đến với F&B Ghiền là Hoàng Thúy làm văn phòng nên hiểu được nhu cầu của các bạn, vì trưa nắng rất ngại ra ngoài mua cơm hay sáng phải lập cập chuẩn bị đồ ăn. Trong khi đó, mặt bằng bán online bên mình nằm ngay trung tâm và gần các văn phòng tại khu vực TP HCM

CEO Hoàng Thúy cho biết: “May mắn của Hoàng Thúy là đã trải qua nhiều công việc kinh doanh và đặc biệt là học và đào tạo F&B nên có một phần kiến thức về F&B – đó là phát triển cơ bản truyền thống. Và may mắn hơn nữa là hiện Hoàng Thúy đang làm trong môi trường nghệ thuật nên có những định hướng và phát triển rõ ràng về hình ảnh và thương hiệu”.

Mang thai nghén nửa năm và khi bắt đầu cũng gặp những khó khăn về nhân sự. Khó khăn khi định hướng trên giấy khác thực tế và mình phải thay đổi sao cho phù hợp với thị trường. Cơm văn phòng online mang thương hiệu F&B Ghiền mặc dù mới hình thành, nhưng lại vô cùng may mắn khi được khách hàng thương yêu và ủng hộ để phát triển như ngày hôm nay.

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet mua hàng trực tuyến đã nở rộ trong thời gian gần đây, đặc biệt trong mùa dịch Covid-19, bán hàng online chính thức lên ngôi. Trong bối cảnh đó, kinh doanh cơm văn phòng online đã trở thành cơ hội mới cho F&B Ghiền.

F&B Ghiền Với slogan: “Mang tâm tình trong từng món ăn” đã thể hiện toàn bộ tâm ý mà chúng tôi muốn gửi đến Quý khách hàng của mình. Không chỉ món ăn mà ngay từ cách phục vụ, chính sự hài lòng của Khách hàng là thành công của F&B Ghiền trong suốt thời gian qua.

Địa chỉ: 85 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Tạp chí Hoa hậu Online

Từ khóa: ,

CÙNG CHUYÊN MỤC