Hoa hậu Huỳnh Trâm góp phần giúp công nhân khu vực quận 8 chống lại dịch bệnh Covid-19

21-03-2020
Bởi: Thành Vỹ Có: 0 bình luận 407 lượt xem

Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, mỗi người đều có trách nhiệm chung tay cùng với Nhà nước và cộng đồng trong công tác phòng chống dịch.

Vừa qua, giới nghệ sĩ Việt cùng chung tay phòng chống dịch qua các hoạt động thiện nguyện quyên góp kinh phí chống dịch như Chi Pu, Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng…. Và mới đây, Hoa hậu Huỳnh Trâm là một trong những người có hoạt động chung tay với cộng đồng trong công tác hỗ trợ vật phẩm y tế (1.000 chai nước rửa tay khử khuẩn )để phòng chống với dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng lan rộng tại Việt Nam.

Sáng 18-3 vừa qua, Trung tâm công tác xã hội Công đoàn TP HCM phối hợp cùng Liên đoàn Lao động quận 8 tổ chức tặng 1.000 chai nước rửa tay khử khuẩn Dr.Skin và hướng dẫn cách sát khuẩn tay thường xuyên cho tập thể người lao động (NLĐ) tại Công ty TNHH Sản xuất thương mại Nhựa Chợ Lớn, Công ty TNHH Việt Giai Thành, Công ty TNHH Di Đại Hưng (đều ở quận 8).

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa với mong muốn chung tay cùng NLĐ quận 8 trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tổng số tiền chăm lo đợt này là trên 60 triệu đồng do ban tổ chức vận động nhóm từ thiện của Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình thế giới Huỳnh Trâm hỗ trợ.

Có mặt tại buổi tặng, Hoa hậu Huỳnh Trâm chia sẻ: “Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, tôi thấy mình cần có trách nhiệm chung tay cùng với Nhà nước và cộng đồng phòng chống dịch. Việc tặng 1.000 chai nước khử khuẩn cho công nhân là một trong những việc làm thể hiện trách nhiệm ấy, dù rất nhỏ nhưng góp phần vào việc nâng cao ý thức phòng bệnh của mọi người, mong rằng dịch bệnh sẽ mau chóng được đẩy lùi”.

CÙNG CHUYÊN MỤC