Đại sứ thương hiệu HTE 2020 sắp diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Mỹ Tho

12-09-2020
Bởi: Thành Vỹ Có: 0 bình luận 287 lượt xem

Sau thành công rực rỡ của cuộc thi Giao lưu tìm kiếm tài năng Đại sứ thương hiệu HTE 2020 được diễn ra vào ngày 4/9/2020 vừa qua, công ty Hoàng Thúy Entertainment đã tiếp tục lên kế hoạch tổ chức chương trình Đại sứ thương hiệu HTE 2020, dự kiến diễn ra vào tháng 10 tại TP Hồ Chí Minh và TP. Mỹ Tho.

Chương trình Đại sứ thương hiệu HTE 2020 được lên kế hoạch thực hiện bởi mong muốn tìm kiếm ra những tài năng, gương mặt sáng giá đại diện cho công ty HTE và hơn hết là đem đến một sân chơi bổ ích, lành mạnh tạo điều kiện cho các bạn đam mê nghệ thuật có cơ hội được thể hiện tài năng, trau dồi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau. Được biết, đối tượng tham gia chương trình được phân chia theo 2 khu vực khác nhau. Tại TP. Hồ Chí Minh là giành cho tất cả nam nữ trong độ tuổi từ 18 đến 28 và tại TP. Mỹ Tho sẽ tập trung hướng tới người mẫu nhí từ 4 đến 17 tuổi.

Trưởng BTC Hoàng Thúy chia sẻ rằng “Tuy gặp nhiều áp lực và khó khăn nhưng vẫn phải luôn cố gắng hết sức mình để chương trình mà bản thân ấp ủ bấy lâu nay được diễn ra một cách suôn sẻ, trọn vẹn nhất theo đúng kế hoạch dự kiến”.

TẠP CHÍ HOA HẬU

Từ khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC