Nét Đẹp Công Sở 2020 chính thức khởi động với dàn BGK cực HOT

16-09-2020
Bởi: Thành Vỹ Có: 0 bình luận 714 lượt xem

Ngày 14 tháng 9, Ban tổ chức cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2019 đã tổ chức Lễ ra mắt và giới thiệu cuộc thi, cũng như phát động tuyển sinh mùa thứ 6. Sự kiện thu hút đông đảo nhiều thí sinh, doanh nhân và nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí tham gia, như Nghệ sĩ Thanh Hằng, Diễn viên Anh Đức, Ca sĩ Dương Hồng Loan …

BTC tặng hoa tri ân cho các Nhà tài trợ chính Nét Đẹp Công Sở 2020

Nét Đẹp Công Sở là cuộc thi được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần với mục đích tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thông minh của người phụ nữ Việt Nam. Đây là cơ hội để các bạn gái công sở thể hiện bản thân sau những ngày làm việc căng thẳng. Qua đó, tạo mối quan hệ gắn kết, giao lưu, chia sẻ hiểu biết, học hỏi lẫn nhau về mọi mặt tại cơ quan, công sở cũng như trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Cuộc thi năm nay được Sở Văn hoá và Thể thao TP HCM chấp thuận cho Công ty TNHH TM DV Truyền thông Quốc tế Việt tổ chức theo giấy phép số 4299/SVHTT-NT ngày 27.07.2020. Đối tượng tham dự là tất cả các nữ công sở từ 18 tuổi trở lên, chưa chuyển đổi giới tính và không mắc tiền án, tiền sự. Đặc biệt, cuộc thi chấp nhận thí sinh đã kết hôn và phẫu thuật thẩm mỹ.

Cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2019 bao gồm 2 vòng sơ khảo và chung kết. Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ trải qua các phần thi: trang phục công sở, áo dài, dạ hội và chọn ra Top 5 vào vòng ứng xử. Quán quân cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng gồm bằng chứng nhận và 50 triệu đồng tiền mặt. Á quân 1 nhận giải thưởng trị giá 30 triệu, Á quân 2 nhận giải thưởng 20 triệu.

Ngoài ra, BTC còn trao các giải phụ trị giá 5 triệu đồng mỗi giải gồm: Người đẹp áo dài, Người đẹp dạ hội, Người đẹp hình thể, Người đẹp thân thiện, Người đẹp gương mặt điện ảnh, Người đẹp du lịch, Đại sứ thương hiệu.

Diễn viên Anh Đức – đại diện Hội đồng Ban giám khảo cuộc thi năm nay cho biết: “Vì đây không phải là tiêu chí của riêng mình nên tôi sẽ cùng ngồi làm việc với các thành viên còn lại của Ban giám khảo để chọn ra người xứng đáng. Vì đây là cuộc thi dành riêng cho các bạn công sở – đối tượng ít khi chú ý đến bản thân mình và chỉ biết lo công việc thôi. Nên trong cuộc thi, các ban thể hiện được sự tự tin, thẩm mỹ của mình và sự uyển chuyển của bản thân mình thì chúng tôi sẽ ưu tiên cho các bạn đó. Và tôi nghĩ rằng chúng ta không nên đặt nặng vấn đề giải thưởng mà nghĩ rằng thi để tập luyện bản thân mình và làm sao để mình tự tin, để đối mặt với tất cả mọi người và chiến thắng được bản thân mình”.

Nét Đẹp Công Sở 2020 còn nhận được sự đồng ý tham gia Hội đồng Ban giám khảo từ các tên tuổi hàng đầu trong Showbiz Việt như: Nghệ sĩ Thanh Hằng, Phó viện trưởng Lê Kim Dũng, Diễn viên Anh Đức, Ca sĩ Dương Hồng Loan, Hoa khôi Đoàn Hồng Trang, NTK Tạ Linh Nhân. Dự kiến, Đêm chung kết trao giải Nét Đẹp Công Sở dự kiến diễn ra vào tháng 12 tại TP HCM

BTC tặng hoa tri ân cho các Hội đồng BGK Nét Đẹp Công Sở 2020

Cùng các Nhà tài trợ đã làm nên sự thành công của cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần VI – 2020 : Nhà tài trợ Vàng Nha khoa Tuệ Tâm – The Odys Boutique Hotel – Ri 8 Restaurant & Coffee, Áo dài Đức Minh, Kara Pt Bridal, Chung Văn Studio, Huy Trịnh Bridal & Academy BES Design, Team Phu Le ……

Tạp chí Hoa hậu

Từ khóa: , , ,

CÙNG CHUYÊN MỤC