Ông Đỗ Cẩn Trực – Giám đốc Nhà Thiếu nhi Tiền Giang: “Chân dung người thầy tận tâm, người Giám đốc bản lĩnh”

21-05-2021
Bởi: Thành Vỹ Có: 0 bình luận 46 lượt xem

Trong nhiều năm qua, ông Đỗ Cẩn Trực – Giám đốc Nhà Thiếu nhi Tiền Giang không chỉ là người thầy mang tâm huyết định hướng và phát triển, dìu dắt trong học vấn, các hoạt động nghệ thuật, giao lưu của các con tại Mỹ Tho – Tiền Giang, mà ông còn đứng trên cương vị một người Giám đốc điều hành và phát triển Nhà Thiếu nhi Tiền Giang.

Ông Đỗ Cẩn Trực còn là tấm gương điển hình trong việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, là người cán bộ tận tụy với công việc, được cấp trên đánh giá cao và đồng nghiệp yêu mến, tin cậy.

Ông luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Và đã khẳng định được năng lực của bản thân trong vai trò “thủ lĩnh” để Nhà Thiếu nhi Tiền Giang ngày càng phát triển mạnh mẽ và vững mạnh.

Ông đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong tổ chức các phong trào, hoạt động, nhất là các hoạt động nghĩa tình đầy ta nghĩa. Được cấp trên tặng nhiều danh hiệu thi đua cao quý và gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào hoạt động và đưa các hoạt động phát triển cùng các tổ chức về Nhà Thiếu nhi Tiền Giang.

Chính những năm tháng phát triển, định hình lớp thế hệ trẻ đã mang lại cho ông Đỗ Cẩn Trực nhiều trải nghiệm quý và ông luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết để trong hoàn cảnh nào, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành tốt nhất có thể.

Tạp chí Hoa hậu Online

Từ khóa: , ,

CÙNG CHUYÊN MỤC