Trung tâm Đào tạo Người mẫu Hoàng Thúy Entertainment tiến hành mở các lớp Đào tạo người mẫu chuyên nghiệp tại TP HCM

21-05-2021
Bởi: Thành Vỹ Có: 0 bình luận 28 lượt xem

Với mục tiêu tìm kiếm và đào tạo người mẫu tai năng tại thị trường TP HCM, Trung tâm Hoàng Thúy Entertainment tiến hành mở các lớp đào tạo người mẫu với giảng viên là những đạo diễn, nhà thiết kế, người mẫu có tên tuổi trong làng thời trang Việt Nam hiện nay.

CEO Hoàng Thúy khẳng định: “Đến với lớp đào tạo người mẫu tại thị trường TP HCM của chúng tôi, những ước mơ của bạn sẽ được chắp cánh để trở thành hiện thực”.

Được biết, Trung tâm Đào tạo Người mẫu Hoàng Thúy Entertainment là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo người mẫu, thời trang, make up…. uy tín tại TP HCM

Chúng tôi luôn tìm kiếm và vun đắp cho những tài năng và gương mặt mới triển vọng của thế hệ thanh thiếu niên ngày hôm nay với mong muốn đưa những nét tinh hoa về con người cũng như nền văn hóa giàu bản sắc của đất nước.

Chỉ tiêu tham gia lớp đào tạo người mẫu

Ngoài ra, trong thời gian tham gia lớp đào tạo người mẫu tại TP HCM, các bạn sẽ luôn được giao lưu, gặp gỡ với các ngôi sao nổi tiếng của thế giới người mẫu và sẽ được biểu diễn thực hành trên tất cả các sân khấu lớn nhỏ.

Đào tạo người mẫu chuyên nghiệp tham gia cuộc thi hoa khôi và thời trang

Ngoài ra, chúng tôi còn triển khai Dịch vụ cung cấp người mẫu trong lĩnh vực quảng cáo, trình diễn thời trang, các chương trình trưng bày và giới thiệu sản phẩm, hội nghị khách hàng, tổ chức kinh doanh, lập kế hoạch marketing.

Và thường xuyên nhận các chương trình tổ chức sự kiện, biểu diễn văn hóa – nghệ thuật, quay phim quảng cáo, lễ tân, của trung tâm đào tạo người mẫu.

Hoàng Thúy Entertainment: “Hợp tác – Phát Triển – Bền Vững”.

Tạp chí Hoa hậu Online

Từ khóa: ,

CÙNG CHUYÊN MỤC